เปลี่ยนการแสดงผล th A-AA+

ข่าวสารจากเว็บไซต์

เกณฑ์ กติกา การแข่งขันทักษะ สาขาวิชาเทคนิคพื้นฐาน (ทักษะงานฝึกฝีมือ)

21 ธ.ค. 2560 0 91

เกณฑ์ กติกา การแข่งขันทักษะ สาขาวิชาเทคนิคพื้นฐาน ทักษะงานฝึกฝีมือ สามารถดาวน์โหลดกติกาได้ตามลิ้งค์ด้้านล่างนี้ http: www sktc ac th datas file 1513840288 pdf

08 พ.ย. 2560 0 213

ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน 2 อัตรา ดังนี้ เจ้าหน้าที่งานการเงิน 1 อัตรา เจ้าหน้าที่งานสื่อการเรียนการสอน 1 อัตรา สามารถรับใบสมัครได้ด้วยตนเอง ณ งานบุคลการ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว

ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานราชการ (ครู) จำนวน 1 อัตรา สาขาวิชาภาษาไทย

17 ต.ค. 2560 0 109

ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานราชการ ครู จำนวน 1 อัตรา สาขาวิชาภาษาไทย ระหว่างวันที่ 16 20 ตุลาคม 2560 ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว ในวันราชการ

นักเรียนนักศึกษาที่ผ่านการบ่มเพาะ และจบการศึกษาแล้ว  ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว

28 ส.ค. 2560 0 149

ข้อมูลนักเรียนนักศึกษาที่ผ่านการบ่มเพาะ และจบการศึกษาแล้ว ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว นางสาวเอื้องฟ้า คราวงษ์ ธุรกิจเจ้าของคนเดียว จำหน่ายกาแฟสด และเบเกอรี่ ที่อยู่ 107 หมู่ 4 ตำบลสระขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว สถานที่ตั้ง ปั้มน้ำมันบา

^