เปลี่ยนการแสดงผล th A-AA+

ข่าวสารจากเว็บไซต์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่2 ส่วนที่3 (สัมภาษณ์) กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมมรถนะ

23 พ.ย. 2563 0 55

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่2 ส่วนที่3 สัมภาษณ์ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมมรถนะ

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครู) จำนวน 2 อัตรา

28 ต.ค. 2563 0 153

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครู จำนวน 2 อัตรา สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง 1 อัตรา สาขาการตลาด 1 อัตรา รายละเอียดเพิ่มเติ่ม http: www sktc ac th datas file 1603681823 pdf

23 ก.ย. 2563 0 1

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ งานวิจัย พัฒนานวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ และงานประกันคุณภาพมาตรฐานการศึกษา

09 ธ.ค. 2562 0 96

เผยแพร่ประชาสัมพันธ์การดำเนินงานศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ศูนย์ถาวรประจำจังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2562 รายละเอียดเพิ่มเติม

ประกาศรายชื่อนักเรียนประจำห้องเรียน ระดับชั้น ปวช.1 และระดับชั้น ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2563

22 พ.ค. 2563 0 4,698

ประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษาประจำห้องเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1 ปวช และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงปีที่ 1 ปวส ประจำปีการศึกษา 2563 รายชื่อนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1 ปวช รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก gt; gt; gt; gt; g..

^