เปลี่ยนการแสดงผล th A-AA+

ข่าวสารจากเว็บไซต์

08 พ.ย. 2560 0 100

ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน 2 อัตรา ดังนี้ เจ้าหน้าที่งานการเงิน 1 อัตรา เจ้าหน้าที่งานสื่อการเรียนการสอน 1 อัตรา สามารถรับใบสมัครได้ด้วยตนเอง ณ งานบุคลการ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว

ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานราชการ (ครู) จำนวน 1 อัตรา สาขาวิชาภาษาไทย

17 ต.ค. 2560 0 71

ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานราชการ ครู จำนวน 1 อัตรา สาขาวิชาภาษาไทย ระหว่างวันที่ 16 20 ตุลาคม 2560 ณ งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว ในวันราชการ

นักเรียนนักศึกษาที่ผ่านการบ่มเพาะ และจบการศึกษาแล้ว  ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว

28 ส.ค. 2560 0 86

ข้อมูลนักเรียนนักศึกษาที่ผ่านการบ่มเพาะ และจบการศึกษาแล้ว ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว นางสาวเอื้องฟ้า คราวงษ์ ธุรกิจเจ้าของคนเดียว จำหน่ายกาแฟสด และเบเกอรี่ ที่อยู่ 107 หมู่ 4 ตำบลสระขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว สถานที่ตั้ง ปั้มน้ำมันบา

โครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ SMEs (แค่ 1 นาที ก็มีเงินได้)

01 ส.ค. 2560 0 65

ETDA เอ็ตด้า สสว มุ่งพัฒนา ส่งเสริม และสนับสนุนการทำอีคอมเมิร์ซให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs OTOP ให้น่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน และมั่นคงปลอดภัย จัดโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ SMEs เพื่อยกขีดระดับความสามารถของผู้ประกอบการ SMEs OTOP ให้เข้าสู่ธุรกิ..

ทุนการศึกษาแก่ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ประจำปี 2560

04 ก.ค. 2560 0 106

มูลนิธิทวี บุณยะเกตุ จะให้ทุนการศึกษาแก่ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ประจำ 2560 จำนวน 5 ทุน ทุนมูลค่าละ 25000 บาท ทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก 3 ทุน ทุนวิจัยหรือพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับวิชาชีพทางการศึกษา 2 ทุน

^